UBND HUYỆN THANH OAI TRƯỜNG MN MỸ HƯNG Số: 149/QĐ-MNMH |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Mỹ Hưng, ngày 07 tháng 9 năm 2022 |
Nội dung | Nhà trẻ | Mẫu giáo |
Calo cần đạt | 765 - 893 Kcalo | 615 - 726 Kcalo |
Tỷ lệ cân đối P-L-G | 13 -20; 30 - 40; 47 - 50 | 13 - 20; 25 - 35; 52 - 60 |
Tỷ lệ cân đối Calo giữa các bữa ăn: Sáng - Chiều | 45 - 10 - 45 |
65 - 35 |
Thời gian | Nội dung công việc |
Tháng 8/2022 |
- Tổng vệ sinh sinh, trong và ngoài khu vực nhà bếp ở các khu trường, chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức bán trú cho trẻ. - Tích cực trồng rau sạch tại vườn trường để cải thiện thêm bữa ăn cho trẻ. - Tham gia tập huấn bồi dưỡng thường xuyên về chuyên môn, học tập chính trị hè. - Tổng VSMT, vệ sinh nhà bếp, đồ dùng dụng cụ nhà bếp chuẩn bị cho công tác CS, nuôi dưỡng tại trường. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Xây dựng thực đơn hàng tuần, cho trẻ ăn đúng thực đơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong các bếp ăn. |
Tháng 9/2022 |
- Tổng VSMT, vệ sinh nhà bếp, đồ dùng dụng cụ nhà bếp chuẩn bị cho công tác CS, nuôi dưỡng khi trẻ được đến trường học. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Tổ nuôi kết hợp với BGH họp và ký hợp đồng thực phẩm với nhà cung cấp. - Thống nhất xây dựng thực đơn hàng tuần sao cho cân đối các chất dinh dưỡng. - Hướng dẫn nhân viên tính khẩu phần ăn trên phần mềm dinh dưỡng. |
Tháng 10/2022 |
- XD kế hoạch vệ sinh trong tuần: Mỗi tuần tổng vệ sinh khu vực nhà bếp, vệ sinh đồ dùng, dụng cụ nhà bếp 3 lần vào cuối ngày thứ 4 và thứ 6. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Tham gia các lớp bồi dưỡng thường xuyên. - Xây dựng thực đơn theo thời tiết mùa đông, phù hợp với thực phẩm ở địa phương. - Thực hiện các khâu chế biến theo đúng tiêu chuẩn bếp một chiều, thường xuyên sử dụng máy sục Ozon để khử độc các loại thực phẩm. |
Tháng 11/2022 |
- Thống nhất xây dựng thực đơn hàng tuần sao cho cân đối các chất. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp ăn. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Tập huấn cho nhân viên tính khẩu phần ăn cho trẻ trên phần mềm dinh dưỡng, nâng cao CL bữa ăn cho trẻ. - Đảm bảo VSMT trong và ngoài khu vực nhà bếp. - Tham gia văn nghệ chào mừng ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Học tập BDTX theo nội dung đăng ký. |
Tháng 12/2022 |
- Tham gia cân đo theo dõi sức khỏe trẻ, nắm được tình hình sức khỏe trẻ để điều chỉnh thực đơn. - Thống nhất xây dựng thực đơn hàng tuần sao cho cân đối các chất, đa dạng các loại thực phẩm. - Tiếp tục hoàn thiện các loại hồ sơ, đối khớp các loại sổ. - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường trong các bếp ăn. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa . |
Tháng 01/2023 |
- Chú ý khâu lựa chọn thực phẩm tươi, ngon đảm bảo VSATTP. - Chế biến các món ăn ngon miệng, đẹp mắt đối với trẻ để trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất. - Phát động phong trào trồng rau xanh để cải thiện thêm bữa ăn cho trẻ tại trường. - Chú ý các chữ ký của người bán thực phẩm - Rà soát, bổ xung lại tất cả các chữ ký của phụ huynh. - Cập nhật bảng tài chính công khai hàng ngày và đúng thời gian quy định. - Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. |
Tháng 02/2023 |
- Tham gia phong trào trồng cây xanh, trồng rau sạch tại trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp, vệ sinh trường lớp, đón tết Nguyên đán. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa . - Thực hiện thường xuyên tổng VS khu vực trong ngoài nhà bếp theo lịch hàng tuần, phòng chống các bệnh dịch. |
Tháng 3/2023 |
- Phát động trồng các loại rau sạch về mùa hè trong các khu vườn trường. - Thường xuyên tổng VS khu vực trong ngoài nhà bếp theo lịch hàng tuần, phòng chống các bệnh dịch khi thời tiết ẩm thấp. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Cập nhật bảng tài chính công khai hàng ngày và đúng thời gian quy định. |
Tháng 4/2023 |
- Thống nhất xây dựng thực đơn hợp lý. - Đảm bảo VSATTP, vệ sinh môi trường trong các bếp nuôi. - Tiếp tục tập huấn cho nhân viên tính khẩu phần ăn cho trẻ trên phần mềm dinh dưỡng, nâng cao CL bữa ăn cho trẻ. - Hoàn thiện các loại HS, đối khớp các loại sổ. - Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Rà soát lại các chứng từ, hóa đơn nấu ăn. |
Tháng 5/2023 |
- Thống nhất xây dựng thực đơn hợp lý. - Đảm bảo vệ sinh ATTP, vệ sinh môi trường trong Nhà bếp. - Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid-19, dịch XSH, cúm mùa. - Hoàn thiện hồ sơ sổ sách các bếp nuôi. - Phối hợp với BGH kiểm tra CL nuôi cuối năm học. - Tổng hợp số liệu cuối năm học, TT tiền ăn với phụ huynh. |
Nơi nhận: - PGG&ĐT Thanh Oai (để b/c); - Các thành viên trong Tổ(để t/h); - Lưu VT./. |
TỔ TRƯỞNG Lê Thị Quỳnh |
HIỆU TRƯỞNG Nhữ Thị Thủy |
Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ
Nguồn tin: Công tác quản lý chỉ đạo:
Ý kiến bạn đọc
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn