BÀI THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG CỦA HƯỜNG (NUÔI)

Thứ sáu - 10/06/2022 21:15THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ

Kính thưa đoàn chủ tịch,
Kính thưa các quý vị đại biểu khách,
Thưa toàn thể đại hội!

Lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi tới các vị đại biểu, các vị khách quí cùng toàn thể các đồng chí một lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!
 Kính thưa đại hội sau khi nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022. và phương hướng hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2022 – 2025 của đ/c Bí thư chi bộ, tôi xin hoàn toàn nhất trí.  Xong tôi xin được tham luận 1 số ý kiến về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong  trường MN Mỹ Hưng.
Kính thưa đại hội!
Trong những năm gần đây, Đảng và nhà nước từng bước rất quan tâm đến giáo dục MN bởi vậy bậc học MN phát triển không ngừng, trường MN Mỹ Hưng đã được quan tâm và chỉ đạo của các cấp lãnh đạo trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt những thành tích đáng kể về chất lượng nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ.
* Về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng:
- Nhà trường chú trọng đến chất lượng bữa ăn của trẻ, thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong các hoạt động  trong đó có hoạt động CSNDGD trẻ. Chăm sóc giáo dục trẻ hàng ngày, tổ chức các buổi liên hoan buffet cho trẻ vào các ngày lễ trong năm. Các hoạt động tuyên truyền xây dựng  các góc các hình ảnh  về tai nạn thương tích; Dịch “ tay- chân - miệng ” và phòng chống dịch bệnh Covid 19.
- Bên cạnh những thành tích đã đạt được, trong năm học vừa qua  công tác chăm sóc nuôi dưỡng  trẻ vẫn còn những hạn chế nhất định .
- Để phát huy những ưu điểm và khắc phục tồn tại nhăm nâng cao chất lượng CSNDGD trẻ tôi xin phép đưa ra một số ý kiến tham luận như sau:    
* Về phía nhà trường:
- Nhà trường nên kiến nghị với phòng GD và lãnh đạo cấp trên tổ chức các buổi tập huấn kiến thức về CSNDGD trẻ cho đội ngũ GV, NVND.
- Ban giám hiệu cần tăng cường kiểm tra, giám sát quá trình tổ chức các hoạt động CSND của nhà trường.
- Tham mưu với các cấp đầu tư nguồn kinh phí xây dựng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác CSND.
* Về phía lãnh đạo cấp ủy cấp trên:
- Thường xuyên quan tâm đến các phong trào do đoàn trường tổ chức như tặng quà cho các cháu vào các dịp lễ têt thiếu nhi 01/6, tết trung thu…
- Đề nghị cấp trên có chế độ khen thưởng tặng quà động viên cho các đ/c CBGVNV có thành tích cao trong nhà trường.
- Trên đây là ý kiến tham luận của tôi về công tác CSND trẻ trong nhà trường. Cuối cùng tôi xin cảm ơn sự quan tâm lắng nghe của các quí vị đại biểu đã về dự hội nghị hôm nay, một lần nữa xin chúc các đồng chí mạnh khỏe hạnh phúc.

Chúc đại hội thành công rực rỡ.
 Xin chân thành cảm ơn./.

 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác Đảng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây