DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ 8 NK 2022-2025 (Ngày 6-6-2022)

Thứ sáu - 10/06/2022 21:50
DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ 8
NHIỆM KỲ 2022 - 2025
Kính thưa các quý vị đại biểu khách, kính thưa Đại hội!
Sau một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội của chúng ta đã hoàn thành toàn bộ chương trình của Đại hội Chi bộ trường MN Mỹ Hưng lần thứ 8 nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua bản báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bản báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy khóa 7 nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Các bản báo cáo được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và sự quyết tâm của toàn Chi bộ và nhà trường trước những yêu cầu đổi mới của đất nước nói chung và của giáo dục MN nói riêng; Tại Đại hội đã bầu ra một Ban chi ủy mới gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 25 Đảng viên của Chi bộ, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới. Đại hội mong muốn và tin tưởng rằng mỗi thành viên và toàn thể Ban chi ủy khoá 8 nhiệm kỳ 2022 - 2025 hãy làm việc hết mình để xứng đáng với sự ủy thác của Đại hội, trên mỗi cương vị được giao, hãy ra sức rèn luyện và phấn đấu về mọi mặt, để thực sự là "Người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của nhân dân" như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy, góp phần tích cực xây dựng Ban chi ủy thực sự có đủ phẩm chất, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo toàn Chi bộ và nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra. Đại hội đã biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Với những kết quả nói trên, chúng ta có thể khẳng định rằng: Đại hội Chi bộ trường Mầm non khóa 8 nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.
Đại hội kêu gọi mỗi Đảng viên của Chi bộ dù ở cương vị công tác nào, chúng ta hãy ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ, năng lực lãnh đạo và hoạt động thực tiễn để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu quang vinh là "Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam" - Đảng được Chủ tịch Hồ Chí Minh xây dựng và rèn luyện, luôn gương mẫu, đi đầu và vận động nhân dân thực hiện thắng lợi đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
Kính thưa các vị Đại biểu khách, kính thưa Đại hội!
Thành công của Đại hội là kết quả của sự lỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Chi bộ nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ và thường xuyên của Ban thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Hưng. Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.
Đại hội nhiệt liệt chào đón và chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy xã Mỹ Hưng đã đến dự chỉ đạo và giúp đỡ Đại hội.
Đại hội nhiệt liệt và cảm ơn các vị Đại biểu, các đ/c Đảng viên của Chi bộ, các đ/c cán bộ - GV - NV của nhà trường đã toàn tâm, toàn ý để hướng về Đại hội, đã rất tích cực và hăng hái thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng Đại hội và dành cho Đại hội những tình cảm trân thành và tốt đẹp.
Kính thưa các vị Đại biểu - Thưa toàn thể các đ/c
Để làm tròn trách nhiệm trước Chi bộ và nhân dân. Đại hội đề nghị các đồng chí chúng ta, nếu đứng trên cương vị công tác nào của mình, thì hãy bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu đã được Đại hội thông qua, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động XD chỉnh đốn Đảng, giữ cho Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, củng cố, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân và quần chúng. Thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, để tiếp tục XD trường MN Mỹ Hưng ngày một phát triển.
Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, thay mặt cho Chi bộ, chúng tôi kêu gọi toàn thể các đ/c Đảng viên trong toàn Chi bộ, hãy tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của năm học tới 2022 - 2023 và những năm học tiếp theo, ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội lần thứ 8 nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.
Với niềm tin vào tương lai tươi sáng của Đảng, của Đất nước, của Chi bộ và nhà trường. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Chi bộ lần thứ 8 nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Thay mặt các đồng chí trong Ban chi ủy và Chi bộ, xin kính chúc các vị Đại biểu và toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ mạnh khỏe, thành đạt và gia đình hạnh phúc.
Xin trân trọng cảm ơn!
Sau đây xin kính mời các vị Đại biểu và toàn thể Đại hội đứng lên làm lễ hạ cờ.


 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác Đảng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây