LỜI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG BCU RA MẮT ĐẠI HỘI LẦN THỨ 8 NK 2022-2025(Ngày 6-6-2022)

Thứ sáu - 10/06/2022 22:04
LỜI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG BCU RA MẮT ĐẠI HỘI
NHIỆM KỲ 2022 - 2025
 Kính thưa các vị đại biểu
 Thưa toàn thể Đại hội !
Hôm nay chúng tôi rất vinh dự và rất cảm động khi đã được Đại hội tín nhiệm và bầu chúng tôi vào BCU nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Lời đầu tiên không biết nói gì hơn, cho phép tôi được thay mặt các đ/c trong Ban Chi ủy khoá mới, xin kính chúc các vị Đại biểu cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong Chi bộ lời chúc sức khỏe, thành đạt và gia đình hạnh phúc.
Kính thưa các vị đại biểu
Kính thưa Đại hội!
Phải nói rằng chúng tôi được Đại hội tiếp tục tín nhiệm và bầu vào BCU là một niềm vinh dự rất lớn lao đối với bản thân chúng tôi, nhưng cũng lại là một trọng trách vô cùng lớn lao, khi đã được Đại hội tiếp tục giao nhiệm vụ và những trọng trách quan trọng.
Vậy đại diện cho các đồng chí trong BCU khoá mới, chúng tôi xin hứa với các vị Đại biểu, cùng toàn thể Đại hội chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và quyết tâm hơn nữa, đoàn kết một lòng để lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ và nhà trường tiếp tục phát triển và phát triển mạnh hơn nữa, để tiếp tục phấn đấu đạt các danh hiệu cao hơn nữa và không phụ lại sự tín nhiệm của Đại hội.
Cuối cùng không biết nói gì hơn, Thay mặt các đ/c trong BCU khoá mới, xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể Đại hội mạnh khỏe và gia đình hạnh phúc.
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác Đảng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây