Biên bản tổ chức Đại hội Chi bộ NK 2022-2025

Thứ sáu - 10/06/2022 21:41
ĐẢNG BỘ XÃ MỸ HƯNG
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Mỹ Hưng, ngày 06 tháng 6 năm 2022
 
BIÊN BẢN ĐẠI HỘI
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NHIỆM KỲ 2022 - 2025

I. THỜI GIAN: Từ 14h00 đến 17h00 ngày 06 tháng 6 năm 2022.
II. ĐỊA ĐIỂM: Tại Văn phòng trường mầm non - khu Trung Tâm.
III. THÀNH PHẬN ĐẠI HỘI: Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ trường MN.
Tổng số đảng viên: 25 đ/c, Đảng viên chính thức: 22 đ/c, dự bị: 03 đ/c.
Có mặt: 25 đ/c. Trong đó: Đảng viên chính thức: 22 đ/c, dự bị: 03đ/c.
Vắng mặt: 0 đ/c. Trong đó: Đảng viên chính thức: 0 đ/c, dự bị: 0 đ/c.
Lý do vắng mặt: Không
1. Khách mời:
 
  1. Đồng chí: Đào Xuân Phái-Chức vụ: Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã
  2. Đồng chí: Tạ Thị Miên - Chức vụ: Đảng uỷ viên, phụ trách Chi bộ
  3. Đồng chí: Lại Thị Tuyết - Chức vụ: NV Văn phòng Đảng uỷ xã.
  4. Ông: Nguyễn Tiến Hiệp - Chức vụ: Hội trưởng Hội phụ huynh.
  5. Ông: Nguyễn Đăng Tùng - Chức vụ: Hội phó Hội phụ huynh.
2. Đoàn Chủ tịch:
1. Đồng chí: Nhữ Thị Thuỷ
2. Đồng chí: Nguyễn Thị Mai
3. Đồng chí: Đào Thị Thuý.
3. Đoàn Thư ký gồm:
1. Đồng chí: Phạm Thị Hương.
IV. NỘI DUNG:
1. Chào cờ: Đồng chí Nguyễn Thị Mai thực hiện (Hát Quốc ca, Quốc tế ca).
2. Giới thiệu đoàn Chủ tịch và Thư ký lên làm việc:
3. Khai mạc Đại hội và giới thiệu Đại biểu: Đồng chí Nhữ Thị Thủy thay mặt đoàn Chủ tịch lên đọc diễn khai mạc Đại hội và giới thiệu những Đại biểu có mặt trong Đại hội.
4. Giới thiệu Đại biểu khách tặng hoa: Đồng chí Nhữ Thị Thủy lên nhận hoa.
5. Đồng chí Nhữ Thị Thuỷ thay mặt đoàn Chủ tịch:
- Thông qua báo cáo chính trị thực hiện nhiệm vụ trong tâm của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng thực hiện các nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
- Thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2022.
- Thông qua báo cáo tình hình về tư cách Đảng viên Chi bộ về dự Đại hội.
6. Phần tham luận tại Đại hội:
1. Đồng chí Hoàng Thị Thi - Tham luận với nội dung về công tác xây dựng CSVC và đời sống tinh thần của CB,GV,NV trong nhà trường.
Đồng chí Thi đã nêu bật được những ưu điểm về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chi uỷ, BGH nhà trường trong công tác tham mưu với cấp trên để XD CSVC cho nhà trường, đồng thời thường xuyên quan tâm đến tâm tư nguyện vọng và đời sống tinh thần cho chị em GV,NV trong trường trong các năm học. Ngoài ra đồng chí Thi còn đưa ra thêm một số giải pháp, nhằm xây dựng kế hoạch chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên nhà trường được tốt hơn.
- BCH Công đoàn cùng với lãnh đạo nhà trường tích cực tham mưu với chính quyền địa phương, có kế hoạch kịp thời thăm hỏi, giúp đỡ khi bản thân và gia đình cán bộ, công nhân viên các nhà trường trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt để động viên tinh thần giúp họ yên tâm công tác.
- Đề nghị UBND xã Mỹ Hưng, Ban khuyến học của xã Mỹ Hưng hàng năm có kế hoạch tổ chức sơ kết, tổng kết về công tác thi đua, đua ra các chính những chính sách khen thưởng cho GV,NV và học sinh hàng năm có thành tich cao trong giảng dạy, nuôi dưỡng và học tập. Đồng thời có quà động viên cho các cháu trong nhà trường vào các ngày quốc tế thiếu nhi 01/06 và tết trung thu..
- Các cấp các ngành cần quan tâm đến giáo dục MN hơn nữa đó là tăng cường đầu tư thêm kinh phí giúp nhà trường hoàn thành chỉ tiêu đề ra là trường đạt Chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Đề nghị các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ - HĐND - UBND tham mưu xem xét di chuyển khu tập kết rác thải gần khu trung tâm trường MN và khu nhà làm sơn tích điện nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn đến sức khỏe cho trẻ và môi trường sư phạm của nhà trường.
2. Đồng chí Nguyễn Thị Thuý - Tham luận với nội dung về thực hiện công tác giáo dục học sinh trong nhà trường.
          Trong bài tham luận của đ/c Thuý đã nêu bật được những ưu điểm trong công tác GD của nhà trường, đặc biệt là việc ứng dụng PPGD tiên tiến Steam trong các hoạt động GD trẻ trong 2 năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, đồng chí cũng nêu nên 1 số khó khăn, hạn chế của đội ngũ GV như: Một số giáo viên chưa hăng say, chưa tự giác học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Nhiều phụ huynh trong trường chưa thật quan tâm đến GDMN, do đó chưa quan tâm đến con cái trong mọi lĩnh vực, còn ỷ lại cho các nhà trường. Chưa có những biện pháp hữu hiệu trong việc giáo dục con em mình; mối quan hệ giữa Gia đình và nhà trường còn hạn chế; Một số trẻ được gia đình chiều chuộng nên chưa có kỹ năng tự phục vụ, chưa tích cực tham gia vào các hoạt động của lớp.
          Đồng chí Thuý đã đề xuất với BCU-BGH nhà trường 1 số nội dung sau:
+ Xây dựng tập thể nhà trường thành khối đoàn kết thống nhất cao. Phát động và tổng kết nghiêm túc các phong trào thi đua các cuộc vận động như phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo. Xây dựng kế hoạch cụ thể trong phong trào hội giảng, hội thi giáo viên giỏi, và các hội thi khác. Chú trọng đến công tác bồi dưỡng đội ngũ về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và lòng yêu nghề mến trẻ.
+ Chú trọng việc đổi mới phương pháp dạy học bằng nhiều hình thức, từ CBQL đến tổ trưởng, khối trưởng chuyên môn và giáo viên như tổ chức các chuyên đề, hội thảo, hội thi, dự giờ góp ý kiến,…
+ Xây dựng kế hoạch kiểm tra nội bộ, tăng cường công tác thanh tra- kiểm tra nhất là kiểm tra đột xuất, chỉ ra những mặt được cần phát huy, hạn chế cần khắc phục, có động viên, nhắc nhở giáo viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ.  
+ Tăng cường mối quan hệ: Gia đình - Nhà trường - Xã hội, làm cho mối quan hệ thực sự có ý nghĩa, có tác dụng thiết thực góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
+ Đối với giáo viên cần tích cực bồi dưỡng CM nghiệp vụ, ứng dụng linh hoạt CNTT vào HĐ giảng dạy cho trẻ, có chuyên môn vững, phải năng động sáng tạo trong công tác tổ chức, quản lý, chỉ đạo và điều hành mọi hoạt động của trẻ. Tích cực nghiên cứu tài liệu, dự giờ thăm lớp đồng nghiệp, không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Thực hiện tốt ngày giờ công lao động và quy chế chuyên môn, nghiên cứu  kỹ bài trước khi lên lớp. Bài soạn chi tiết rõ ràng, nội dung kiến thức phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ ở lớp mình phụ trách. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, thiết bị dạy học phù hợp với từng hoạt động.
+ Đề nghị các cấp các ngành cần quan tâm đến giáo dục MN hơn nữa, tăng cường đầu tư thêm kinh phí cho nhà trường hoàn thành chỉ tiêu đề ra để đạt được Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 vào năm học 2022 - 2023.
3. Đồng chí Nguyễn Thị Hường (NVND) - Tham luận về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng của nhà trường.
Trong bài tham luận, đồng chí Hường cũng đã nêu bật được những mặt mạnh về công tác CS&ND trẻ của Nhà trường trong 2 năm học vừa qua, đã làm tốt công tác tuyên truyền phối kết hợp với phụ huynh để nâng cao chất lượng bữa ăn của trẻ, thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác phòng chống dịch Covid-19, tổ chức các buổi liên hoan buffet cho trẻ vào các ngày lễ trong năm. Các hoạt động tuyên truyền xây dựng  các góc các hình ảnh về tai nạn thương tích; Dịch “Tay-chân-miệng” ….
- Bên cạnh những thành tích đã đạt được, đồng chí cũng đã chỉ ra một số mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Đồng thời để xuất một số giải pháp cần thực hiện trong các năm học tiếp theo để đưa chất lượng CS&DN trẻ của nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu gửi con của các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Mỹ Hưng như:
+ Kiến nghị với Phòng GD&ĐT và lãnh đạo cấp trên thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn BD kiến thức về công tác CSND trẻ cho đội ngũ NVND.
+ Ban giám hiệu cần tăng cường hơn nữa trong công tác kiểm tra, giám sát quá trình tổ chức các hoạt động CSND của nhà trường.
+ Tiếp tục tham mưu với các cấp xin đầu tư nguồn kinh phí xây dựng, sửa chữa, mua sắm trang thiết bị phục vụ cho công tác CSND của nhà trường.
+ Đối với Đảng uỷ, UBND xã Mỹ Hưng cần quan tâm hơn nữa đến công tác khuyến học, khuyến tài và động viên tinh thần đối với đội ngũ GV,NV và các cháu học sinh đạt thành tích cao trong công tác và học tập hàng năm, có những chính sách khen thưởng, động viên kịp thời tinh thần công tác và học tập đối với GV,NV và học sinh ở các nhà trường trên địa bàn xã. Đồng thời quan tâm đến các phong trào do đoàn xã triển khai và thực hiện như: tổ chức như tặng quà cho các cháu vào các dịp lễ têt thiếu nhi 01/6, Tết trung thu…
7. Tiếp thu các ý kiến tham luận của Đảng viên tại Đại hội:
Đồng chí Nhữ Thị Thuỷ thay mặt đoàn Chủ tịch lên tiếp thu toàn bộ các ý kiến phát biểu thảo luận của các đ/c Đảng viên tại Đại hội để bổ sung vào báo cáo chính trị của Chi bộ. Vì điều kiện về thời gian không cho phép kéo dài, nếu còn có ý kiến tham luận khác của các đ/c Đảng viên, đoàn Chủ tịch đề nghị Đảng viên cần gửi ý kiến bằng văn bản về đoàn Thư ký Đại hội, để tiếp tục tổng hợp tiếp thu bổ sung hoàn thiện vào bản báo cáo.
8. Giới thiệu Đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội:
          Đồng chí Đào Xuân Phái, phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ xã lên phát biểu vừa là động viên, ghi nhận kết quả lãnh đạo của Chi bộ nhà trường trong những năm qua, vừa là gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho Đại hội và Chi bộ trong thời gian tới.
          Đồng chí Nhữ Thị Thuỷ, thay mặt Đại hội trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phái, đồng thời xin hứa, sẽ quán triệt và thực hiện có hiệu quả các ý kiến chỉ đạo của đồng chí. Sau Đại hội, Chi bộ trường mầm non sẽ tiếp tục triển khai ý kiến chỉ đạo của đồng chí với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, khắc phục những thiết sót, khuyết điểm và tồn tại; quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội đã đề ra.
V. BẦU BAN CHI UỶ KHOÁ MỚI NHIỆM KỲ 2022 - 2025:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Mai: Thông qua Đề án nhân sự Ban chi ủy trường mầm non nhiệm kỳ 2022- 2025 do BCU nhiệm kỳ 2020 - 2022 chuẩn bị và đề nghị Đại hội xem xét, quyết định. Xin ý kiến Đại hội và lấy biểu quyết.
Kết quả: 100% Đảng viên tại Đại hội đều nhất trí với Đề án nhân sự bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 mà Đoàn Chủ tịch đã trình trước Đại hội.
2. Đồng chí Nguyễn Thị Mai: Tiếp tục trình danh sách dự kiến nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 do Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022 chuẩn bị và đã được Đảng uỷ xã Mỹ Hưng phê duyệt gồm 04 đồng chí để Đại hội xem xét cho ý kiến và biểu quyết:
           1. Đ/c: Kiều Thị Hằng
           2. Đ/c: Nguyễn Thị Mai
           3. Đ/c: Nhữ Thị Thủy
           4. Đ/c: Đào Thị Thúy
Kết quả: 100% Đảng viên tại Đại hội đều nhất trí thông qua số lượng và danh sách nhân sự do BCU đã chuẩn bị và trình trước Đại hội để bầu vào Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
3. Bầu Ban kiểm phiếu (Đ/c Nguyễn Thị Mai chủ trì):
- Đồng chí Nguyễn Thị Mai thay mặt Đoàn Chủ tịch trình danh sách dự kiến về số lượng và danh sách tên các đồng chí trong Ban kiểm phiếu là 03 đồng chí có tên sau đây để lấy biểu quyết tại Đại hội:
       1. Đ/c Nguyễn Thị Thuý - Trưởng ban
       2. Đ/c: Nguyễn Thị Hằng - Thư ký
       3. Đ/c: Lê Thị Thanh Yên - Thành viên
       Kết quả:  100% Đảng viên tại Đại hội đều nhất trí thông qua số lượng và danh sách nhân sự Ban kiểm phiếu do BCU đã chuẩn bị và trình trước Đại hội.
4. Ban kiểm phiếu lên làm việc:
Đồng chí Nguyễn Thị Thuý thay mặt Ban kiểm phiếu, thông qua thể lệ và nguyên tắc bầu cử Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và hướng dẫn các đại biểu về cách thức bỏ phiếu và lưu ý một số vấn đề trong bầu cử. (Đọc toàn văn thể lệ và nguyên tắc bầu cử BCU và hướng dẫn cách thức bỏ phiếu, kiểm tra, niêm phong thùng phiếu, phát phiếu cho đại biểu; kiểm số phiếu phát ra và số phiếu thu về báo cáo đại hội; kiểm phiếu bầu)
- Tổ kiểm phiếu đã phát phiếu tới tận tay 100% Đảng viên có mặt tại Đại hội - Tiến hành kiểm phiếu - Viết biên bản và thông báo kết quả kiểm phiếu bầu các đồng chí có tên sau đã trúng cử vào Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025:
1. Đồng chí: Nhữ Thị Thuỷ 25/25 phiếu đạt tỷ lệ 100%
2. Đồng chí: Nguyễn Thị Mai 25/25 phiếu đạt tỷ lệ 100%
1. Đồng chí: Đào Thị Thuý 25/25 phiếu đạt tỷ lệ 100%
VI. BẦU CHỨC DANH BÍ THƯ, PHÓ BÍ THƯ NHIỆM KỲ 2022 - 2025:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Mai: Thông qua Đề án nhân sự bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 do BCU nhiệm kỳ 2020 - 2022 chuẩn bị và đề nghị Đại hội xem xét, quyết định. Xin ý kiến Đại hội và lấy biểu quyết.
Kết quả: 100% Đảng viên tại Đại hội đều nhất trí với Đề án nhân sự bầu chức danh Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 mà Đoàn Chủ tịch đã trình trước Đại hội.
2. Đồng chí Nguyễn Thị Mai: Tiếp tục trình danh sách dự kiến nhân sự tham gia chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 do Ban Chi uỷ khoá 2020-2022 chuẩn bị và đã được Đảng uỷ xã Mỹ Hưng phê duyệt gồm 02 đồng chí để Đại hội xem xét cho ý kiến và biểu quyết:
           1. Chức danh Bí thư là đ/c: Nhữ Thị Thuỷ
           2. Chức danh Phó Bí thư là đ/c: Nguyễn Thị Mai
Kết quả: 100% Đảng viên tại Đại hội đều nhất trí thông qua danh sách dự kiến nhân sự tham gia chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 do Ban Chi uỷ khoá 2020 - 2022 chuẩn bị mà Đoàn Chủ tịch đã trình trước Đại hội.
3. Bầu Ban kiểm phiếu (Đ/c Nguyễn Thị Mai chủ trì):
- Đồng chí Nguyễn Thị Mai thay mặt Đoàn Chủ tịch xin ý kiên Đại hội sẽ tiếp tục trưng dụng Ban kiểm phiếu bầu Ban chi ủy Chi bộ, sẽ tiếp tục làm việc trong quá trình bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.
Kết quả: 100% đại biểu trong Đại hội đều nhất trí tiếp tục trưng dụng Ban kiểm phiếu bầu Ban Chi ủy tiếp tục làm nhiệm vụ kiểm phiếu bầu chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
4. Ban kiểm phiếu lên làm việc:
Đồng chí Nguyễn Thị Thuý thay mặt Ban kiểm phiếu, thông qua thể lệ và nguyên tắc bầu cử chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và hướng dẫn các đại biểu về cách thức bỏ phiếu và lưu ý một số vấn đề trong bầu cử. (Đọc toàn văn thể lệ và nguyên tắc bầu cử chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ, đông thời hướng dẫn cách thức bỏ phiếu, kiểm tra, niêm phong thùng phiếu, phát phiếu cho đại biểu; kiểm số phiếu phát ra và số phiếu thu về báo cáo đại hội; kiểm phiếu bầu)
- Tổ kiểm phiếu đã phát phiếu tới tận tay 100% Đảng viên có mặt tại Đại hội - Tiến hành kiểm phiếu - Viết biên bản và thông báo kết quả kiểm phiếu bầu các đồng chí có tên sau đã trúng cử chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 như sau:
1. Chức danh Bí thư: Đ/c Nhữ Thị Thuỷ 25/25 phiếu đạt tỷ lệ 100%.
2. Chức danh Phó Bí thư: Đ/c Nguyễn Thị Mai 25/25 phiếu đạt tỷ lệ 100%.
VII. BAN CHI UỶ MỚI RA MẮT TRƯỚC ĐẠI HỘI:
- Các đ/c đã trúng cử trong Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội.
- Đồng chí Nhữ Thị Thuỷ - Đại diện BCU mới lên phát biểu cảm tưởng.
VIII. ĐẠI HỘI BIỂU QUYẾT THÔNG QUA DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI VÀ LẤY BIỂU QUYẾT:
Đồng chí Phạm Thị Hương - Thư ký của Đại hội lên thông qua toàn văn dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại hội đã tiến hành biểu quyết về phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới gồm các nội dung chính như sau:
1. Về phát triển số lượng:
- Phấn đấu huy động 60% số trẻ trong độ tuổi nhà trẻ được đi học.
- Phấn đấu huy động 100% số trẻ trong độ tuổi mẫu giáo được đi học.
- Riêng trẻ 5 tuổi được đi học đạt 100%.
2. Về chất lượng nuôi:
- 100% các cháu trong độ tuổi NT và MG đi học được ăn ngủ ở trường
- Đảm bảo khẩu phần ăn, đảm bảo cân đối các chất dinh dưỡng và đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho trẻ.
- Mức ăn của trẻ: Dựa trên sự thống nhất và đồng ý của phụ huynh.
- 100% trẻ toàn trường được theo dõi sức khoẻ trên biểu đồ và được khám sức khỏe 1 năm 2 lần.
3. Về chất lượng dạy:
- Tổ chức tốt các cuộc thi giáo viên giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi và học sinh giỏi các cấp.
- Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua đối với Chi bộ, Nhà trường và CB,GV,NV như sau:
+ Đạt “Chi bộ hoàn thành XSNV”, phấn đấu 04 Đảng viên HTXSNV;
+ Đạt danh hiệu“Cờ thi đua cấp thành phố”;
          + Đạt danh hiệu “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa nâng cao năm 2023”;
          + Đạt “Công đoàn xuất sắc”;
          + Đạt “Trường học an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích”;
          + 100% cán bộ, GV,NV trong trường không vi phạm đạo đức nhà giáo.
          + 100% CB,GV,NV đăng ký các danh hiệu thi đua các cấp.
          + Phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn thực hiện phong trào thi đua người tốt, việc tốt. Phấn đấu trong năm học có từ 1-2 gương điển hình tiến tiến đề nghị cấp trên khen thưởng.
 4. Chất lượng đội ngũ giáo viên:
- Thực hiện tốt các chế độ chính sách cho CB - GV - NV trong trường.
- Tạo điều kiện cho CB - GV - NV đi theo học các lớp đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ tin học.
5. Về cơ sở vật chất:
            - Tiếp tục tham mưu với lãnh đạo các cấp để xin mở rộng diện tích đất tại khu Trung Tâm và kinh phí xây dựng thêm phòng học, khu cho trẻ làm quen với thiên nhiên, môi trường, cải tạo, sửa chữa một số hạng mục tại khu Trung Tâm và làm tốt công tác XHHGD để có kinh phí trang trí, xây dựng môi trường cảnh quan sư phạm và khu vận động cho trẻ, nhằm đủ điều kiện và các tiêu chuẩn đề nghị cấp trên công nhận đạt kiểm định chất lượng GD mức độ 3 và danh hiệu“Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2” vào năm học 2022 - 2023.
- Tiếp tục đầu tư kinh phí để mua sắm đầy đủ đồ dùng trang thiết bị theo hướng hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học của GV và các cháu theo yêu cầu chương trình GD hiện nay. Đề nghị cấp trên cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu: Trung tâm Phượng Mỹ.
6. Công tác xây dựng Đảng:
Phấn đấu 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Kết nạp 4 - 5 Đảng viên mới.
Kết quả: 100% các đại biểu có mặt trong Đại hội, đều nhất trí với dự thảo Nghị quyết của Đại hội đã thông qua.
IX. BẾ MẠC ĐẠI HỘI:
          Đồng chí Nhữ Thị Thủy - Bí thư Chi bộ lên bế mạc Đại hội.
Đại hội kết thúc vào hồi 17h00 cùng ngày 06/6/2022, biên bản được thông qua và không ai có ý kiến nào khác./.

 
THƯ KÝ
Phạm Thị Hương
 
T/M ĐOÀN CHỦ TỊCH
Bí thư
Nhữ Thị Thuỷ


 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác Đảng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây