Bản trích ngang TT gương người LĐ có tinh thần học tập sáng tạo đề nghị Hội học khen thưởng năm 2022

Thứ hai - 27/06/2022 13:00
UBND HUYỆN THANH OAI
TRƯỜNG MN MỸ HƯNG
TRÍCH NGANG THÀNH TÍCH
TT Họ và tên Năm sinh Địa chỉ, chức vụ Tóm tắt thành tích tiêu biểu
1 Nhữ Thị Thuỷ 1971
Hiệu trưởng
Trường mầm non Mỹ Hưng
- Với tư cách là người đứng đầu Nhà trường, bản thân tôi luôn cố gắng học hỏi, nâng cao năng lực quản lý, chỉ đạo, nhằm nâng cao chất lượng CS,ND và GD trẻ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ từng năm học, được Phòng GD&ĐT ghi nhận và đánh giá cao, được Hội đồng thi đua khen thưởng Cụm các trường MN trong huyện suy tôn là đơn vị“Đứng đầu” của cấp học mầm non Huyện Thanh Oai và đề nghị UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu “Cờ thi đua cấp Thành phố” năm học 2021-2022.
- Chất lượng CS,ND,GD trẻ của nhà trường, luôn được tôi quan tâm, công tác bồi dưỡng giáo viên được coi trọng, tập trung nâng cao chất lượng GD toàn diện cho trẻ. Đặc biệt là việc phối hợp với phụ huynh để thực hiện công tác CS&GD trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 và việc ứng dụng PPGD tiên tiến Steam cho học sinh toàn trường trong năm học 2021 - 2022 đạt hiệu quả cao, được phụ huynh tin tưởng và ủng hộ.
- Luôn chú trọng công tác SKKN hàng năm đều được nâng lên về chất lượng, tỷ lệ SKKN xếp loại A cấp huyện tăng lên qua các năm học, số lượng SKKN được ứng dụng đạt hiệu quả ngày càng cao, luôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào đúc rút SKKN của cấp học MN huyện T.Oai;
- Từ năm 2017 đến năm 2021 liên tục được UBND huyện XL công chức "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".
- Hàng năm đều thực hiện các mô hình và giải pháp đổi mới trong nhà trường, được PGD&ĐT đánh giá cao. Được UBND Huyện Thanh Oai tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”
                                                            T/M. Hội khuyến học Huyện Thanh Oai          
                                                                                        (Ký, họ tên, đóng dấu)
 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác thi đua khen thưởng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây