Bài viết về tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng và trao giấy CNHTCTGDMN cho trẻ 5T NH 2021-2022

Thứ bảy - 28/05/2022 22:14
Bài viết về tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng và trao giấy CNHTCTGDMN cho trẻ 5T NH 2021-2022

LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON CHO TRẺ 5-6 TUỔI NĂM HỌC 2021 - 2022
Cánh phượng hồng đã nở, những tiếng ve sầu bắt đầu ngân nga trên những vòm lá, báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Vậy là năm học 2021 - 2022 đã thấm thoát trôi qua, một năm học vô cùng đặc biệt do đại dịch Covid-19 gây ra, đã làm xáo trộn rất lớn về mọi mặt trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường và vấn đề học tập của học sinh trong cả nước nói chung, đối với học sinh của trường MN Mỹ Hưng nói riêng. Tuy nhiên do việc chỉ đạo thực hiện công tác phòng chống dịch của BGH trường MN Mỹ Hưng sát sao và đảm bảo, vì vậy sau khi đại dịch được khống chế, nhà trường đã triển khai và đưa mọi hoạt động chuyên môn trở lại cuồng quay của cuộc sống, các con lại được vui vẻ đến trường trong một môi trường học tập đầy đủ và an toàn tuyệt đối và sớm kịp hoàn thành chương trình học của mình theo sự chỉ đạo của cấp trên.
          Để thực hiện đúng kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của cấp trên giao cho và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học đã đề ra, năm học 2021 - 2022 tập thể CB,GV,NV và các cháu của trường mầm non Mỹ Hưng đã đoàn kết một lòng, quyết tâm phấn đấu, hưởng ứng rất tích cực và thực hiện tốt các phong trào thi đua mà cấp trên đã phát động, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện ký cam kết không vi phạm đạo đức nhà giáo và vi phạm những điều cấm của giáo viên và nhân viên, thực hiện tốt chủ đề của năm học “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc”. Đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua thành những hoạt động thường xuyên, tự giác trong đơn vị, gắn với phong trào thi đua "Nhà giáo Mỹ Hưng đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo". Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và phong trào thi đua "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ", ứng dụng có hiệu quả PPGD tiên tiến STEAM trong việc tổ chức các HĐ giáo dục của trẻ. Cho đến thời điểm này nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả đáng kể trong việc chăm sóc và giáo dục các cháu của CB-GN-NV và các cháu trong nhà trường. Là dịp để cô và trò cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.
          Để khẳng định uy tín, chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ của cán bộ,GV,NV trong toàn trường, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Thanh Oai và UBND xã Mỹ Hưng, sáng ngày 27/5/2022 (thứ 6) trường mầm non Mỹ Hưng đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết, phát thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trao giấy chúng nhận hoàn thành CTGDMN cho trẻ 5 tuổi” trong toàn trường. Với những khuôn mặt trẻ thơ tươi vui và rạng rỡ trong buổi lễ ra trường, đã khiến cho tập thể CB,GV,NV trong nhà trường cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
          Tại buổi lễ Nhà trường cũng đã được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo UBND xã Mỹ Hưng, cùng các anh chị trong BCH đoàn xã đã đến động viên và tặng quà cho các con nhân dịp ngày tết thiếu nhi 1/6.
Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã chính thức phát thưởng cho các cháu và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho các bé 5 tuổi đã nỗ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi năm học 2021 - 2022. Đồng thời đã gửi gắm đôi lời dặn dò các bé khi lên lớp 1 học phải giỏi, để xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các bé trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường Tiểu học đạt nhiều thành tích tốt. Sau đây là những hình ảnh trong buổi lễ tổng kết, phát thưởng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN của nhà trường:         

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác quản lý chỉ đạo:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây