Bản trích ngang thành tích tập thể đề nghị tặng cờ thi đua cấp TP NH 2021-2022

Thứ sáu - 03/06/2022 22:14
TRÍCH NGANG THÀNH TÍCH TẬP THỂ ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG CỜ THI ĐUA CẤP THÀNH PHỐ
TT Tên tập thể
 
Danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đề nghị Tóm tắt thành tích (Viết ngắn gọn khoảng ½ trang) Ghi chú
1 

Trường Mầm non Mỹ Hưng,  Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội

Đề nghị Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng “Cờ thi đua”
 
1. Sơ lược đặc điểm tình hình: Trường MN Mỹ Hưng được thành lập từ năm 1994. Năm 2017 trường được UBND Thành Phố công nhận “Đạt chuẩn QG mức độ I”. Năm học 2021-2022 toàn trường có 15 nhóm lớp với 432 cháu trong độ tuổi từ 2 đến dưới 6 tuổi. Tổng số CB,GV,NV: 49 đ/c. Biên chế: 39, HĐ trong định biên: 10. Trình độ CB,GV,NV: Đại học: 30; CĐ: 07; TC: 12 (04 GV đang học ĐH từ xa); Tổng số Đảng viên: 26.
2. Thành tích đạt được:
   2.1. Năm học 2019-2020; 2020-2021; 2021-2022 trường MN Mỹ Hưng nghiêm túc thực hiện theo các kế hoạch của cấp trên đề ra, triển khai sáng tạo và hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành, của địa phương. Thực hiện hiệu quả việc XD mô hình “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, tích cực XD trường lớp MN hạnh phúc và XD trường MN lấy trẻ làm trung tâm. BGH nhà trường có nhiều đổi mới trong công tác quản lý. Năm học 2020-2021 nhà trường triển khai điểm ứng dụng hiệu quả PPGD tiên tiến Steam vào 02 lóp MG: 4 tuổi B2 và 5 tuổi A2. Năm học 2021-2022 nhà trường thực hiện mô hình “Ứng dụng PPGD Steam vào HĐGD” cho 100% trẻ các lớp trong toàn trường đạt hiệu quả cao. Mặc dù trong 2 năm học do dịch Covid-19 diến biến phức tạp, học sinh phải nghỉ học ở nhà, không được đến trường học trực tiếp thời gian dài, nhưng để đảm bảo chất lượng học tập của học sinh, BGH nhà trường vẫn chỉ đạo đội ngũ GV thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối kết hợp với PH để CS&GD trẻ tại nhà theo kế hoạch, 100% GV trong trường đã biết ứng dụng linh hoạt, sáng tại các phần mềm miễn phí, để  XD các Video, bài giảng Powerpoint, E-learning có nội dung CS,GD trẻ phù hợp với từng độ tuổi, để phối hợp và hướng PH dạy cho trẻ tại nhà, đồng thời GV còn tổ chức tốt các buổi giao lưu trực tuyến hàng tuần tại phòng Zoom của lớp rất hiệu quả, đã được PH rất nhiệt tình cùng phối hợp, tham gia dạy cho trẻ tại nhà.
- Kết quả thực hiện công tác SKKN hàng năm đều được nâng lên về chất lượng, tỷ lệ SKKN xếp loại A cấp huyện tăng lên qua các năm học, số lượng SKKN được ứng dụng đạt hiệu quả ngày càng cao. Nhà trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào đúc rút sáng kiến kinh nghiệm của cấp học mầm non huyện Thanh Oai.
  2.2. Việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước:
   - 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, Pháp luật của nhà nước.Thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế  của nhà trường, trong năm học không có cán bộ, giáo viên, nhân viên bỏ giờ, đi muộn về sớm. Tham gia nhiệt tình các HĐ và đạt KQ cao trong các phong trào thi đua.
  2.3. Hoạt động của tổ chức đảng, đoàn thể: Chi bộ, công đoàn, Chi đoàn trong nhà trường đều hoạt động tốt. Chi bộ nhà trường nhiều năm được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh.
3. Các danh hiệu hoặc hình thức khen thưởng đạt được:
3.1. Danh hiệu thi đua: Năm học 2019-2020; 2020-2021 đều đạt danh hiệu TTLĐXS cấp TP, năm học 2020-2021 được bộ GD&ĐT tặng Bằng khen“Đạt TTXS trong phong trào TĐ đổi mới, sáng tạo trong QL và giảng dạy”.
3.2. Hình thức khen thưởng: Bằng khen, giấy khen


 
                                                                                                               Mỹ Hưng, ngày 30 tháng 5 năm 2022
         Người lập danh sách                                                                                   Thủ trưởng đơn vị

 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác thi đua khen thưởng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây