Báo cáo góp ý vào dự thảo Đề án về Đảng viên của TP Hà Nội tháng 8-2022

Thứ sáu - 05/08/2022 15:19
ĐẢNG BỘ XÃ MỸ HƯNG
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON
Số: 03-BC/CBMN
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
 
   

Mỹ Hưng, ngày 05 tháng 8 năm 2022

BÁO CÁO KẾT QUẢ
Về việc đóng góp ý kiến vào Dự thảo Đề án rà soát, sàng lọc, kịp thời đưa những Đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng bộ Thành phố Hà Nội; Dự thảo Đề án nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên ở Đảng bộ Thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Dự thảo quy định một số vấn đề về công tác quản lý Đảng viên ở Đàng bộ Thành phố Hà Nội trong tình hình mới.

Thực hiện sự chỉ đạo và hướng dẫn của Đảng ủy xã Mỹ Hưng về việc góp ý kiến vào dự thảo đề án rà soát, sàng lọc, kịp thời đưa những Đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng bộ Thành phố Hà Nội; Dự thảo đề án nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên ở Đảng bộ Thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Dự thảo quy định một số vấn đề công tác quản lý Đảng viên ở Đàng bộ Thành phố Hà Nội trong tình hình mới.
Ban chi ủy Chi bộ trường mầm non Mỹ Hưng đã tiến hành tổ chức họp và thông qua các dự thảo trên cụ thể như sau:
I. Thời gian tổ chức: 15h ngày 04 tháng 8 năm 2022.
II. Địa điểm: Văn phòng trường MN Mỹ Hưng.
III. Thành phần: Ban chi ủy chi bộ trường MN Mỹ Hưng (gồm 03 đ/c)
IV. Nội dung:
Đồng chí Nhữ Thị Thuỷ lần lượt thông qua từng văn bản dự thảo để các đồng chí trong Ban chi uỷ cùng nghe thảo luận và đóng góp ý kiến:
1. Dự thảo đề án rà soát, sàng lọc, kịp thời đưa những Đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng bộ thành phố Hà Nội.
100% các đồng chí trong Ban chi ủy Chi bộ đều thống nhất, nhất trí với các nội dung trong dự thảo và không có ý kiến gì cần bổ sung.
2. Dự thảo đề án nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên ở Đảng bộ Thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
100% các đồng chí trong Ban chi ủy đều thống nhất, nhất trí với các nội dung trong dự thảo và không có ý kiến gì cần bổ sung.
3. Dự thảo quy định một số vấn đề công tác quản lý đảng viên ở Đàng bộ thành phố Hà Nội trong tình hình mới.
100% các đồng chí trong Ban chi ủy đều thống nhất, nhất trí với các nội dung trong dự thảo và không có ý kiến gì cần bổ sung.
Trên đây là báo cáo kết quả về việc góp ý kiến vào dự thảo đề án rà soát, sàng lọc, kịp thời đưa những Đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng bộ Thành phố Hà Nội; Dự thảo đề án nâng cao chất lượng kết nạp Đảng viên ở Đảng bộ Thành phố Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Dự thảo quy định một số vấn đề công tác quản lý Đảng viên ở Đàng bộ Thành phố Hà Nội trong tình hình mới của Chi bộ trường mầm non Mỹ Hưng.
Trân trọng cảm ơn!
Nơi nhận:
- Đảng ủy xã Mỹ Hưng (để b/c);
- Ban chi uỷ chi bộ (để t/h);
- Lưu CB./.
T/M BAN CHI ỦY
Bí thưNhữ Thị Thuỷ

 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác Đảng:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây