Diễn văn kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN 20.11 năm học 2022-2023

Thứ tư - 16/11/2022 00:56

DIỄN VĂN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20-11 LẦN THỨ 40

TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG NĂM HOC 2022 - 2023

           
Kính  thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các đ/c cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên!
          Thưa toàn thể các đ/c CB-GV- NV trong nhà trường!
          Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh những công lao cao cả đối với các nhà giáo. Hôm nay chúng ta họp mặt tại đây, để cùng nhau ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục, trong các giai đoạn lịch sử của đất nước, cũng như ghi nhận công lao và những đóng góp của đội ngũ CB-GV-NV của trường MN Mỹ Hưng trong các giai đoạn cách mạng trước đây và trong công cuộc đổi mới hiện nay.
          Kính thưa các vị đại biểu khách!
          Kính thưa các đ/c cựu cán bộ, giáo viên!
          Thưa toàn thể các đ/c !
          Cùng hòa chung với không khí vui mừng và phấn khởi của toàn thể giáo giới trong cả nước, tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN 20/11/1982 - 20/11/2022. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Nhà trường xin gửi đến các quý vị đại biểu khách, các đ/c cựu cán bộ, GV,NV đã nghỉ hưu, cùng toàn thể các đ/c CB-GV-NV trong nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công và gia đình hạnh phúc (Vỗ tay).
Kính thưa các vị đại biểu khách!
Thưa toàn thể các đồng chí!
Trải qua biết bao thăng trầm của các thời kỳ, giáo dục và đào tạo vẫn tiếp tục phát triển và vững bước đi lên. Mặc cho tiếng máy bay, tiếng bom dội vẫn không làm nản chí thầy và trò. Trong điều kiện thiếu thốn trăm bề, vẫn không ngăn nổi sự quyết tâm thi đua dạy tốt - học tốt. Để rồi, từ trong gian khó, biết bao điển hình tiên tiến, bao phong trào sáng tạo đã ra đời, cùng cả nước diệt giặc dốt, nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, vun đắp trí tuệ, tạo dựng chất lượng giáo dục toàn diện. Để kế thừa và phát huy từ nền giáo dục đó, cách đây 40 năm theo nguyện vọng của các nhà giáo và của toàn dân, theo đề nghị của Bộ GD và Công đoàn GDVN, ngày 28/9/1982 Hội đồng Bộ trưởng (nay là chính phủ) đã ra QĐ số 167-HĐBT đã chính thức lấy ngày 20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Ngay sau khi QĐ trên ra đời, “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đầu tiên được tổ chức trọng thể vào ngày 20/11/1982 tại Hội trường Ba Đình Hà Nội. Từ đó đến nay “Ngày Nhà giáo Việt Nam” đã trở thành ngày kỷ niệm có tính xã hội rộng lớn ở nước ta. Đó là dịp để toàn xã hội, thể hiện những tình cảm tốt đẹp đối với ngành GD&ĐT và đối với những người làm công tác giáo dục, khẳng định những cống hiến và đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo, đã đào tạo ra thế hệ trẻ là những chủ nhân tương lai của đất nước, đồng thời củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo. Sự tôn vinh những người thầy, không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của người VN, mà còn biểu thị niềm tin, lòng mong mỏi của toàn XH đối với các Thầy, cô giáo, đòi hỏi mỗi chúng ta phải không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức, tình yêu nghề nghiệp, phong cách và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với niềm vinh dự của một nghề cao quý.
Kính thư­a quý vị đại biểu, thưa toàn thể các đ/c!
Lịch sử ngàn năm văn hiến của dân tộc ta, đã được các thế hệ cha ông XD, bồi đắp nên những giá trị truyền thống văn hoá, đậm đà bản sắc dân tộc. Chính sức mạnh của truyền thống văn hoá ấy, đã làm nên sự trường tồn của dân tộc VN. Để l­ưu giữ vun đắp và truyền lại những giá trị truyền thống đó từ thế hệ này qua thế hệ khác, qua bao biến cố của lịch sử, cha ông ta đã phải trải qua bao nhiêu sự thử thách và hy sinh. Có thể nói rằng trong quá trình đấu tranh và phát triển nền văn hóa dân tộc, vai trò của các thế hệ nhà giáo VN đã đóng góp một cách xứng đáng. Và cũng có nghĩa rằng, trong những giá trị truyền thống văn hoá VN đã chứa đựng những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN. Truyền thống đó được thể hiện qua những nét đặc trư­ng nổi bật nh­ư sau:
           Các thế hệ nhà giáo VN giàu lòng nhân ái, vị tha, lòng yêu thương con người. Một nét thể hiện tiêu biểu của bản tính con người VN. Hơn ai hết, các thế hệ nhà giáo VN đã bằng tâm huyết, lòng yêu thương con người, mà trước hết là lòng yêu th­ương học trò như chính con em ruột thịt của mình. Lòng nhân ái đã giúp cho các nhà giáo có thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, tận tụy với nghề nghiệp để dìu dắt các thế hệ học sinh trở thành người công dân tốt, đem lại nhiều tài năng cho đất n­ước. Nét đẹp tiêu biểu của nhà giáo VN, đó là lòng yêu n­ước nồng nàn. Lịch sử đau thương và oanh liệt của dân tộc ta đã ghi lại những tấm gương tiêu biểu của những nhà giáo chân chính. Làm sao có thể diễn tả được tấm lòng cao th­ượng, tâm hồn cao thượng, cốt cách thanh cao, khí phách không bao giờ chuyển lay, không bị cám dỗ bởi tiền tài, danh vọng. Đó là các tấm g­ương sáng ngời: như nhà giáo tiền bối Chu Văn An; Nhà giáo Nguyễn Bỉnh Khiêm. Người hiểu sâu biết rộng trong mọi lĩnh vực đó là nhà tiên tri thời cuộc nổi tiếng Thầy giáo Lê Quý Đôn, chẳng những là một thầy giáo giỏi, mà còn là một nhà bác học nổi tiếng. Tiêu biểu hơn ai hết là nhà giáo Nguyễn Tất Thành - Tức Nguyễn Ái Quốc với hai bàn tay không, đã vượt qua bốn biển năm châu tới các n­ước trên thế giới, mà hành trang duy nhất của người chính là lòng yêu nước, thương dân đã trở thành cốt tủy, với trí tuệ của Ng­ười đã hoà nhập cùng thời đại, Người đã khéo léo, chèo lái con thuyền của Việt nam đi theo cách mạng tháng mư­ời Nga, sáng lập ra Đảng CSVN, làm cách mạng tháng 8-1945 thành công, khai sinh n­ước VN dân chủ công hoà, lập nên kỳ tích điện Biên Phủ, tiếp tục đánh cho Mỹ cút, đánh cho Nguỵ nhào, với chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, giang sơn thu về một mối. Một con người, một nhà giáo lỗi lạc, một vị anh hùng giải phóng dân tộc, một danh nhân văn hóa kiệt xuất có một không hai trên thế giới.
Kính th­ưa quý vị đạt biểu khách, kính thưa các đ/c!
 Bài học về những nét đẹp của truyền thống nhà giáo VN, đã luôn luôn giúp cho các thể hệ nhà giáo kế tiếp tự tu d­ưỡng, rèn luyện, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cao cả, mà từ ngàn x­ưa luôn được nhân dân ta tôn vinh, kính trọng. Với truyền thống “Tôn s­ư trọng đạo”, quý mến thầy giáo, đã đi sâu vào thơ ca, thành ngữ và đi vào những lời ru của các bà, các mẹ "Qua sông phải bắc cầu Kiều - Muốn con hay chữ phải yêu kính thầy". Người thầy giáo vinh dự đã lớn, nhưng trọng trách lại càng nặng nề hơn, tính chuẩn mực, mô phạm đòi hỏi càng cao, cô giáo phải là "Khuân vàng th­ước ngọc""Tấm gương sáng cho các cháu noi theo".
Ng­ười thầy trong xã hội VN từ bao đời nay là biểu tượng cao quý, t­ượng trưng cho trí tuệ, tài năng của xã hội. Bao đời nay nhân dân ta vẫn nói "Không thầy đố mày làm nên". Ôn lại truyền thống đó, mỗi nhà giáo chúng ta càng phải tăng thêm lòng thiết tha, yêu nghề và niềm tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp.
Kính thưa các vị đại biểu khách, kính thưa các đ/c!
Ngày nay chúng ta đang sống, làm việc trong những điều kiện thuận lợi hơn trước, song cũng rất nhiều nhiệm vụ và thách thức đang đặt ra cho các nhà giáo: Vấn đề đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng dạy và học; Việc cải tiến phương pháp làm việc. Điều đáng quý là đa số các nhà giáo vẫn giữ được phẩm chất trong sạch, bền bỉ vượt qua mọi thử thách và luôn giữ mình "Mỗi nhà giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo”.  
Các thế hệ nhà giáo của trường trong những năm qua đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN. Cùng với sự đi lên của địa phương, sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường đang ngày càng phát triển vững chắc. Được sự quan tâm của các Cấp ủy Đảng, chính quyền và sự hỗ trợ to lớn của hội CMHS, đến nay kết quả giáo dục của nhà trường đã thu được những kết quả rất xuất sắc. Đội ngũ giáo viên của nhà trường, không ngừng v­ươn lên trong công tác, giảng dạy và không ngừng học tập. Đã có nhiều tấm gương vượt mọi khó khăn trong công tác và tích cực tham gia học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chính trị, nhà trường đã có 82% CB-GV-NV đạt trình độ trên chuẩn, Tập thể CB-GV-NV của tr­ường là một khối đoàn kết, nhầt trí xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển về mọi mặt. Thực hiện tốt khẩu hiệu “Cô giáo là người mẹ hiền thứ hai của các cháu”.
Đặc biệt là năm học 2021 - 2022, toàn thể CB-GV-NV của nhà trường đều nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, tích cực học hỏi về chuyên môn nghiệp vụ, luôn tự trau dồi thêm cho mình những kiến thức về chuyên môn, không ngừng phấn đấu để vươn lên về mọi mặt, nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đồng thời còn biết vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học hỏi được để áp dụng vào công tác CS&GD các cháu hàng ngày. Sau đây là KQ đã đạt được của nhà trường trong năm học 2021 - 2022:
* Về số lượng: Toàn trường đã huy động được 475 cháu trong độ tuổi ra lớp.
Trong đó:
      - Trẻ Nhà trẻ 56 cháu đạt tỷ lệ 20% trẻ trong độ tuổi.
      - Trẻ Mẫu giáo 419 cháu đạt tỷ lệ 88% trẻ trong độ tuổi.
      - Riêng trẻ 5 tuổi đi học đạt tỷ lệ 100% và đã được cấp trên công nhận đạt phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi.
* Về chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ: Năm học 2021-2022 mặc dù diễn biến của dịch Covid-19 diễn ra vô cùng phức tạp, trẻ phải nghỉ học ở tại nhà trong thời gian dài, nhưng đội ngũ GV,NV của nhà trường vẫn thực hiện tốt công tác phối hợp với phụ huynh trong việc chăm sóc sức khoẻ và dinh dưỡng cho trẻ tại gia đình. Khi dịch Covid-19 đã được khống chế, trẻ được quay trở lại trường học trực tiếp, nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ nhân viên thực hiện tốt công tác chăm sóc bán trú cho các cháu tại trường. Tỷ lệ trẻ được ăn bán trú ở trường đạt tỷ lệ 100%, tỷ lệ trẻ SDD giảm nhiều so với những năm học trước, chất lượng các bữa ăn của trẻ được tăng lên rõ rệt và đảm bảo yêu cầu, nhà trường đã thực hiện xây dựng bữa ăn theo tiêu chuẩn hàng ngày cho trẻ. Đặc biệt là khâu quản lý và hợp đồng mua bán thực phẩm được thực hiện theo đúng quy trình, chặt chẽ, do vậy trong những năm qua nhà trường đã không để xảy ra trường hợp trẻ bị ngộ độc thực phẩm.
* Về chất lượng giáo dục: Trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch Covid-19, Nhà trường đã chỉ đạo đến 100% giáo viên trong trường xây dựng kế hoạch thực hiện CS&GD trẻ tại nhà phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, theo hình thức dạy Online và duy trì hoạt động kết nối và tương tác giữa giáo viên với phụ huynh và học sinh để hướng dẫn về cách nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em tại nhà, thông qua mạng intenet bằng các nhóm Zalo, Feceebook của trường và của các lớp. Hầu hết giáo viên các lớp đã linh hoạt, chủ động, sáng tạo hướng dẫn cha mẹ trẻ cùng phối hợp chăm sóc giáo dục trẻ theo hình thức tổ chức hoạt động GD trực tuyến tại phòng Zoom của các lớp.
Để không bị ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự phát triển toàn diện của trẻ với phương châm “Trẻ ngừng đến trường nhưng không dừng việc học”, nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên trong trường XD kế hoạch cụ thể về việc phối hợp CS&GD trẻ tại nhà, hàng tuần thực hiện các hoạt động tương tác với trẻ theo hình thức trực tuyến với trẻ, để cung cấp những kỹ năng cũng như các kiến thức cơ bản cho trẻ khi trẻ nghỉ ở nhà phòng dịch.
Khi dịch được khống chế, trẻ được quay trở lại trường học trực tiếp: đội ngũ GV của Nhà trường đều đã chủ xây dựng Kế hoạch điều chỉnh chương trình phù hợp với thời gian còn lại của năm học. Đồng thời chú trọng nâng cao GD các kỹ năng sống cho trẻ và các hoạt động GD theo từng độ tuổi, nhằm đáp ứng cho trẻ có được những kiến thức cơ bản và sẵn sàng bước vào trường Tiểu học một cách tốt nhất.
Thực hiện phong trào thi đua với chủ đề "Nhà giáo Mỹ Hưng đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo"  “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - hạnh phúc” đã được 100% CB,GV,NV trong nhà trường tích cực tham gia tạo môi trư­ờng học tập thâ thiên, sạch sẽ cho trẻ.
Công tác chỉ đạo đổi mới đánh giá chất lượng CS&GD trẻ, đánh giá GVMN theo hướng phát triển năng lực GV, đặc biệt là năng lực thực hành tổ chức các hoạt động CS&GD trẻ theo PPGD tiên tiến Steam; việc đánh giá theo chuẩn Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, chuẩn NNGVMN; đánh giá CB,CC,VC hàng tháng, cuối năm, thực hiện đánh giá sự phát triển của trẻ được triển khai và thực hiện đúng quy định.
100% giáo viên các nhóm, lớp thực hiện tốt chương trình GDMN, xây dựng môi trường giáo dục đáp ứng 06 nội dung trong tiêu chí môi trường giáo dục do Bộ GD&ĐT ban hành, chú trọng thiết kế khung cảnh sư phạm “Thân thiện - sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn”, Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” có ứng dụng PPGD tiên tiến Steam, chú trọng đến công tác Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc. 100% giáo viên trong trường đã tận dụng diện tích các khu vực hiên, sảnh, tầng tum, gầm cầu thang để xây dựng “Khu sáng tạo”“Khu trải nghiệm dân gian Việt Nam” cho trẻ hoạt động đạt hiệu quả cao.
Nhà trường đã tích cực “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM”, mọi cá nhân trong tr­ường đều có ý thức rèn luyện phẩm chất, tư cách đạo đức nhà giáo, thi đua trong công tác chuyên môn, phục vụ nhiệt tình trong công tác CSGD trẻ, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. Thực hiện nghiêm chỉnh cuộc vận động của ngành để nâng cao chất l­ượng chăm sóc và giáo dục trẻ, thực hiện tốt chủ đề “Xây dựng trường mầm non xanh-an toàn-thân thiện-hạnh phúc”“Ứng dụng PPGD tiên tiến trong tổ chức HĐ giáo dục”. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề gắn với chủ đề "Nhà giáo Mỹ Hưng đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo","Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" để thực hiện, nhằm XD cơ sở GDMN chuyên nghiệp, có nhiều nhà giáo phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi, phong cách đẹp, tận tụy với công việc chuyên môn của mình. Kết quả đã có nhiều những tấm g­ương tiêu biểu như: cô giáo Nguyễn Thị Anh, Hoàng Thị Thi, Ngô Thị Nga, Nguyễn Thị Thuý, Phạm Thị Hương, Tạ Thị Dương, Kiều Thị Hằng, Nguyễn Bích Huệ, Phạm T Duyên, ....
Sau đây là những thành tích nôi bật đã đạt được trong năm học 2021 - 2022:
+ Tập thể nhà trường được xếp thứ nhất/26 trường MN trong toàn huyện, được UBND thành phố Hà Nội tặng “Cờ thi đua cấp TP”. Được UBND huyện Thanh Oai tặng giấy khen “Đã có thành tích tiêu biểu trong việc triển khai cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt tiêu biểu huyện Thanh Oai”.
+ 02 cá nhân được UBND Thành phố tặng bằng khen là Đ/c Nhữ Thị Thủy - Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thị Anh - Giáo viên).
+ 01 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen “Nhà giáo Thanh Oai đổi mới sáng tạo trong dạy và học” đó là cô giáo Nguyễn Thị Thuý;
+ 01 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen “Nhà giáo Thanh Oai tâm huyết sáng tạo” đó là cô giáo Hoàng Thị Thi.
+ 01 đ/c đạt giải nhất (Đ/c Anh), 01 đ/c đạt giải Nhì (Đ/c Thi) cấp Huyện “Hội thi giáo viên dạy giỏi”.
+ 05 đ/c được UBND huyện công nhận danh hiệu“Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”    
+ 06 đ/c có SKKN đạt loại A cấp trường, trong đó có 03 đề tài được XL loại A và 03 đề tài được XL loại B cấp Huyện và có 02 đề tài được công nhận cấp TP (đ/c Thuỷ (HT) và đ/c Anh (GV).
+ 44 đ/c được UBND huyện công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến cấp cơ sở”
- Năm học 2021 - 2022 nhà trường đã được công nhận đạt phổ cập trẻ 5 tuổi và công nhận danh hiệu “Trường học an toàn phòng tránh tai nạn thương tích”.
Ngoài ra nhà trường còn rất nhiều tấm gương tiêu biểu khác trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ và thể thao do nhà trường và PGD phát động.
Để kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được của các năm học trước, năm học 2022 - 2023 này nhà trường đã vạch ra những mục tiêu cụ thể, nhằm từng bước khắc phục những khó khăn, để đạt được những kết quả khả quan và toàn diện, tích cực duy trì ổn định số lượng, không ngừng nâng cao chất lượng CS&GD trẻ. Công tác GD đạo đức và kỹ năng sống cho các cháu cũng được chú trọng và đưa lên là nhiệm vụ hàng đầu. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp và sự cố gắng của các toàn thể CB-GV-NV, Nhà trường đã quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023, với chủ đề "Nhà giáo Mỹ Hưng đoàn kết, tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo" với mục tiêu tất cả vì chất lượng thật, hiệu quả cao, đẩy mạnh cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”; “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh là con ngoan trò giỏi” mà ngành đã phát động trong những năm qua; Tiếp tục đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua thành những hoạt động thường xuyên, tự giác trong đơn vị, gắn với phong trào thi đua “Nhà giáo tâm huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo” “Giáo viên chuyên nghiệp, có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi, phong cách đẹp”. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”, phấn đấu xây dựng cơ sở GDMN chuyên nghiệp, có nhiều nhà giáo phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi, phong cách đẹp. Khai thác và sử dụng có hiệu quả CSVC, trang thiết bị hiện có để đáp ứng được những yêu cầu đổi mới về phương pháp dạy và học; Tăng cường ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy; Quyết tâm giữ vững danh hiệu “Đơn vị lá cờ đầu của ngành” và phấn đấu đạt “Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2” trong năm học 2023-2024. Để thực hiện tốt các mục tiêu trên, cần đòi hỏi một sự nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa với tinh thần và trách nhiệm cao hơn nữa của toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.
Kính th­ưa các vị đại biểu khách, kính thưa các đ/c!
Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN 20-11 năm nay, trong diễn đàn này, cho phép tôi thay mặt cho tập thể CB,GV,NV trong trường, kính đề nghị lãnh đạo các cấp, các ngành, đặc biệt là các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể tại địa phương, các bậc phụ huynh đã quan tâm rồi, thì hãy tiếp tục quan tâm hơn nữa đến sự nghiệp trồng người, để tạo điều kiện cho nhà trường quyết tâm thực hiện và xây dựng một môi tr­ường giáo dục lành mạnh. Tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa những kết quả của công tác xã hội hoá giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của mình, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và GD toàn diện, để nâng cao mặt bằng dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương Mỹ Hưng.
Một lần nữa tôi kêu gọi toàn thể các đ/c CB- GV- NV của nhà tr­ường hãy tiếp tục phát huy cao độ những giá trị truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam và giáo dục Thủ đô, quyết tâm tu d­ưỡng, rèn luyện và tận tụy với nghề nghiệp mà mình đã chọn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 - 2023 này.
Cuối cùng thay mặt cho tập thể CB-GV-NV của trường MN Mỹ Hưng, xin kính chúc quý vị đại biểu khách, các đ/c cựu cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu, cùng toàn thể các đ/c CB,GV,NV của nhà trường có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành công, đồng thời có một ngày nhà giáo việt nam thật ý nghĩa và vui vẻ. Chúc buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo VN thành công tốt đẹp.
               Xin trân trọng cảm ơn !
 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Tài liệu tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây