Cô và trò trường MN Mỹ Hưng hân hoan đón chào năm học mới 2021-2022

Chủ nhật - 05/09/2021 23:38
Cô và trò trường MN Mỹ Hưng hân hoan đón chào năm học mới 2021-2022
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON MỸ HƯNG THÂN GỬI TỚI CÁC QUÝ PHỤ HUYNH CỦA TRƯỜNG CÙNG CÁC CON TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022.

Thân gửi các quý phụ huynh cùng các con yêu quý!
Năm học mới 2021 - 2022 đã chính thức được bắt đầu, với một năm học được diễn ra vô cùng đặc biệt đối với toàn ngành giáo dục trong cả nước nói chung và đối với cô và trò của trường MN Mỹ Hưng nói riêng, một năm học mà toàn dân trong cả nước chúng ta đang đoàn kết một lòng và gồng mình để chống lại giặc Covid-19. Hiện chúng ta đang sống trong những ngày toàn Thành phố Hà Nội đang thực hiện theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ và Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND TP Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện giãn cách XH trên địa bàn TP Hà Nội để phòng chống dịch đại dịch Covid-19.
Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch, toàn dân Thành phố Hà Nội đang phải thực hiện việc giãn cách xã hội, để thực hiện nhiệm vụ kép vừa chống dịch vừa đảm bảo chương trình giáo dục cho học sinh, lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội đã quyết định và chỉ đạo tổ chức truyền hình trực tiếp “Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022” chung cho học sinh tất cả các cấp học trên toàn thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và nhân dân trên địa bàn Thành phố được theo dõi.
Sau khi kết thúc trình của buổi lễ, Nhà trường chúng tôi đã xây dựng bộ video và một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu của cô và trò, để giới thiệu về nhà trường và các hoạt động nổi bật của cô và trò trong nhà trường, đồng thời đã đưa lên trang Webssite, các nhóm Zalo, Fecebook của trường và của các nhóm lớp, để các bậc phụ huynh và các con cùng giao lưu, tương tác và chia sẻ.
Sau đây là một số hình ảnh giới thiệu về các hoạt động nổi bật của cô và trò trường mầm non Mỹ Hưng:         
         
                   
         
              
         Trong thời gian này tình hình dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp, chưa được khống, nên các con cũng chưa thể đến trường để vui chơi và học tập được. Do vậy nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên duy trì việc kết nối giữa giáo viên từng lớp với phụ huynh và các con thông qua các hoạt động truyền thông, viết các bài tuyên tuyền, xây dựng các video, clip có nội dung về chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục dinh dưỡng, giáo dục sức khoẻ, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh cá nhân, việc thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19 phù hợp với từng độ tuổi của trẻ… để hướng dẫn các bậc cha, mẹ và người chăm sóc trẻ hướng dẫn và giáo dục cho các con trên các nhóm Zalo, Feccebook của từng lớp và đã được phụ huynh nhiệt tình và phối hợp rất tốt. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên xây dựng các nội dung GD trẻ phù hợp với từng độ tuổi mình phụ trách, để kết nối, tư vấn thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học thông qua Group tương tác với giáo viên phụ trách tại các nhóm lớp của trẻ, để giúp phụ huynh tổ chức cho các con vui chơi, học tập ở tại nhà, đảm bảo tuyệt đối về công tác phòng chống đại dịch Covid-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.
Mặc dù cô và trò của nhà trường không được dự lễ khai trường tập trung như mọi năm, nhưng với khí thế vui vẻ và tâm trạng bồi hồi, sao xuyến được đón chào năm học mới, cô và trò của trường vẫn rất hân hoan, vui vẻ chào đón năm học mới đầy tự tin, rất mong các bậc phụ huynh hãy luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động, để năm học mới 2021-2022 của trường MN Mỹ Hưng sẽ đạt được nhiều kết quả cao trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ./.
     Xin trân trọng cảm ơn!
        T/M Ban giám hiệu nhà trường
                   Hiệu trưởng                   Nhữ Thị Thuỷ 

Tác giả: Nhữ Thị Thuỷ

Nguồn tin: Công tác chuẩn bị đón chào năm học mới 2021-2022

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây